Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (21) 
Công - hà nội - 11/03/2013
Tôi đã dùng sản phẩm của công ty Công Nghệ Toàn Cầu, sản phẩm bên này có chứng nhận hợp quy GSM của bộ Thông Tin và Truyền Thông nên bền và ổn định và có pin dự phòng cho nên trộm có ngắt acquy thì thiết bị vẫn báo vị trí bình thường.
Techglobal - TP HCM - 11/03/2013
Các bạn tới công ty Tecglobal tại địa chỉ Số 16 Nguyễn Quang Bích, F13, Quận Tân Bình có đầy đủ sản phẩm GPS chống trộm xe máy theo yêu cầu của các bạn.
Cao Minh - 11/03/2013
tôi phải đi làm suốt ngày, không biết bên tây bắc á có dịch vụ lắp ráp tận nơi cho tôi không, nhờ đại diện tây bắc á trả lời giúp dùm tôi hoặc cho tôi xin thông tin cụ thể để tôi liên hệ
Đỗ Quỳnh - Như Thanh - Thanh Hóa - 11/03/2013
Gửi bạn: ÁI Thư: Khi xe bị rung lắc, trong thiết bị GPS có tích hợp cảm biến rung do vậy khi có sự di chuyển trái phép, cảm biến này sẽ đc kích hoạt hoạt động, và thiết bị sẽ gửi tin nhắn, gọi điện đến số máy chủ, để biết đc xe m đang bị di chuyển trái phép. bạn có thắc mắc j cứ pm cho mình.
ái như - 11/03/2013
mình thấy trong bài viết có đoạn như sau "nếu xe bi rung lắc, đtdđ của chủ xe sẽ reo", mình không thể hiểu được sao xe bi rung lắc thì đtdđ của chủ xe có thể reo được chứ, ai có thể giải thích dùm mình phần này được không ?
Tongthien - Tp hcm - 11/03/2013
Cach tot nhat la hay luon de mat toi cuc cung cua minh!
Bùi Quốc Trung - 11/03/2013
Ủng hộ hàng Việt Nam, tẩy chay hàng Trung Quốc. Các bạn trẻ Việt Nam chúng ta ngày nay giỏi lắm, cố gắng phát huy nhé các bạn.
Nguyễn Thanh Quân - 11/03/2013
cho mình hỏi thiết bị đó có dễ sử dụng không, mình muốn gắn thì sao liên hệ được với công ty Tây Bắc Á, xin báo hỗ trợ giúp mình
hakhuc - 11/03/2013
Đừng quá hy vọng, bọn trộm lấy được xe xong chúng chỉ ngăt điện ắc quy là hệ thống dịnh vị vô tác dụng!
Trần Thiện Minh - 11/03/2013
Vậy nếu như xe mình đang chạy chưa kích hoạt phần mềm chống trộm, nếu lỡ như bị cướp mình có vô hiệu hóa chiếc xe không cho chạy được không, xin trả lời giúp câu hỏi này
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.