Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (4) 
Dan - tp HCM - 11/03/2013
Tại sao cấp cứu mà không siêu âm liền lúc 11h30 mà phải đợi đến 13h30 cấp cứu gì kỳ vậy. Phải chăng làm ăn kiểu cửa quyền đến giờ cơm thì cứ ăn ai chết mặc ai. Muôn đời không bao giờ khá nổi, chỉ thiệt thòi là người dân. Giờ bệnh nhân chết rồi kiếm đại cái lý do gì đó rồi cho chìm xuồng là xong. Một điệp khúc của một bài hát không bao giờ kết thúc.
nguyen khac them - binh tan 3 - 11/03/2013
Không phải bác sĩ tay nghề yếu mà lỗi tại nhà ông Tâm quá nghèo và ngày thầy thuốc đã qua.
Nguyễn Thái Hùng - 11/03/2013
Đọc bài báo là biết bệnh nhân chết do nhồi máu cơ tim. Bác sĩ trực chuyên môn quá yếu, chuyến vào cấp cứu tim mạch ngay, hy vọng còn sống được, chứ vòng vòng chờ cái này, cái nọ là bệnh nhân bỏ mạng rồi.
V.Tính - 11/03/2013
Ông anh rể tôi bị đột quỵ đưa vô BV cấp cứu ngày thứ bảy, còn bị ngâm đến thứ hai và ra giá mổ từ 25tr - 100tr. Lo tiền xong (cầm cố giấy tờ nhà) đến khi đóng tiền xong vào mổ là cũng "ngủm". Chán mấy BS thời tiền là mẫu lắm các bạn ơi !
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.