Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (8) 
Nguyên Lâm - 321 Nguyễn Biểu - 11/03/2013
Mới chỉ vậy mà đã "hoàn thành sứ mệnh"?
truongquanghoa - 11/03/2013
Mới một chuyến đi tuần tra , huấn luyện, đối ngoại mà gọi là hoàn thành sứ mệnh ? chẳng lẽ mua tàu hàng triệu đô chỉ để đi một chuyến sao?...
hùng - q12 - 11/03/2013
Hy vọng VN sẽ có thêm nhiều tàu hiện đại hơn thế này để bảo vệ tổ quốc.
a - zz - 11/03/2013
Tại sao lại là hoàn thành sứ mệnh? Sứ mệnh của 2 tàu này là bảo vệ biển đảo Tổ quốc hay một chuyến tuần tra chung?
Q.Thinh - 11/03/2013
Chúng ta có lịch sử hào hùng, nhưng như vậy chưa đủ. Đất nước chúng ta có hơn 3.350 km bờ biển nên chúng ta cần phải hiện đại hóa Hải quân, để hải quân của chúng ta ít nhất ngang tầm với hải quân của các nước trong khu vực và tiếng nói của ta có "trọng lượng" hơn. Hoan hô Quân đội Nhân dân Việt Nam, Hải quân Việt Nam.
Chí Sĩ Sông Cầu - 11/03/2013
Để Quân đội nhân dân Việt Nam, đặc biệt là Hải Quân Việt Nam hoàn thành sứ mạng lịch sử trong thế kỷ 21, chúng ta cần nhiều việc phải làm.
1 - Tiếp tục đầu tư mạnh nhân lực, tài lực của Nhà nước và nhân dân. Nhân dân ta không tiếc sức người, sức của ủng hộ, đóng góp cho Quân đội Việt Nam. Để làm được điều này, chúng ta cần những chương trình huy động cụ thể và thiết thực như : - Mỗi cơ quan, đoàn thể thực hiện mỗi ngày một bữa ăn sáng, mỗi tháng một ngày lương để huy động sức của cho Hải Quân Việt Nam. - Mỗi tỉnh, thành phố đăng ký, thực hiện chương trình huy động sức người, sức của cho Hải Quân Việt Nam.

2 - Đầu tư mạnh mẽ nghiên cứu khoa học kỹ thuật, hợp tác quốc phòng để sản xuất trang thiết bị, vũ khí hiện đại cho Hải Quân nói riêng và Quân đội Việt Nam nói chung.

3 - Mỗi người Việt Nam là một chiến sĩ trên mặt trận chính trị, ngoại giao giữ vững ổn định hòa bình trên Biển Đông và quyết đòi lại toàn bộ Hoàng Sa, một phần Trường Sa bị chiếm đóng trái phép. Vì hòa bình, ổn định để đất nước phát triển, chúng ta cần nhiều hơn nữa các chương trình vì Quân đội Việt Nam, vì Hải Quân Việt Nam.
vansuc - nhuxuan - thanh hoa - 11/03/2013
thật tự hào về LLHQ VN, chúc các anh sẽ chiến thắng trước mọi kẻ thù, BV toàn vẹn lãnh thổ, làm cho kẻ thu biết sức mạnh Việt Nam
kimnguu - 22/12/2013
Tất cả đều phụ thuộc vào yếu tố con người. Con người tốt thì công việc tốt và ngược lại. Do đó, chúng ta chú ý việc đào tạo con người.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.