Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (10) 
Thuý - 48 Lê Duẩn Văn miếu Đống ĐA hà nội - 11/03/2013
Ngay sát nhà tôi ở ngõ 46 Lê Duẩn cũng xảy ra tình trạng Hàn xì, sang chiết ga không khác gì 1 lò công nghiệp di động. Tôi đã nhiều lần phản ánh đến chính quyền mà họ không vào cuộc.mong mọi người giúp đỡ cho tôi hướng để giải quyết vấn đề này.
Lệ Hằng - 81/25 Phùng Văn Cung - P.2 - Quận PN - 11/03/2013
Trong xóm của tôi có một nhà làm đại lý bán gas, họ đã từng bị nổ khi sang chiết gas và ông chủ nhà mình đầy máu me. Ấy vậy mà họ vẫn ngang nhiên hoạt động. Khi tôi phản ánh với phường, họ nói là người ta có đăng ký kinh doanh, mấy chị sợ gì? Đến khi có việc xảy ra, hậu quả khó lường không biết phường sẽ chịu trách nhiệm đến đâu đây? Thật là chán.
Bùi Phụ Huynh - Dương Văn Dương Tân Phú - 11/03/2013
Kính gởi: BBT Báo Thanh niên ngươi dân chúng tôi quá sợ hải khi việc cháy nổ xãy ra nhưng nằm trong khu dân cư chúng tôi cs một công ty kinh doanh bình ga hàng nghìn bình chất trong kho xung quanh là nhà ở nhưng chúng tôi nhiều lần báo cho phường, tổ dân phố nhưng tồn tai đến nay gần 10 năm các cơ quan chức năng vẫn không xử lý di dời tại Bờ bao Tân Thắng phường Sơn Kỳ Quận Tân Phú. Kho Ga năm ngay góc đường Dương Văn Dương và Bờ Bao Tân thắng Nhờ báo Thanh niên giúp chúng tôi xin cám ơn
V.Tính - 11/03/2013
Xin khoan bàn đến việc bồi thường ... Vì sao những nơi này là "kho bom" mà CSKV + khu phố không hay biết ? Rồi chỉ vì lý do giữ "thành tích" mà để bao gia đình vạ lây . Họ biết rõ đấy chứ ! Nhưng vì cảm tình , vì ...
Nguyễn Hữu Phúc - Long an - 11/03/2013
Tôi thật đau lòng khi sự việc cháy nổ đã làm thiệt hại người và tài sản. Tôi luôn tự suy nghỉ " Công an khu vực, tổ trưởng tổ dân phố đâu, có biết nghề nghiệp của ông Phương tạm trú tại khu phố mình quản lý làm nghề gì không? Ai cũng biết sao mất anh không biết? Sao không đi kiểm tra thường xuyên khu vực mình quản lý xem có chứa thuốc nổ trong nhà không?... Cần xem và kiểm điểm Trưởng Công an khu vực và Tổ trưởng tổ dân phố.
BHHa - 11/03/2013
Ở ngay trong xóm tui cũng có một hãng dệt vải dễ "gây cháy" ! Vì nhân công trong này vừa làm vừa hút thuốc lá liên tù tì ngay trong xưởng ?! Cận tết vừa rồi cũng để cháy lớn , may là có bình chữa cháy để lâu không xử dụng chưa khô , nếu không thì ... giống cái vụ cháy này , mọi người ráng chịu ... mà ra đường ở ...
Link - AAA - 11/03/2013
Đó là lý do mọi người nên mua bảo hiểm nhà cửa
Hung Nguyen - 11/03/2013
Trong việc này còn có sự liên đới trách nhiệm của cơ qua quản lý nhà nước ( cụ thể là cảnh sát khu vực) vì vậy liệu có chăng trách nhiệm bồi thường từ các cơ quan quản lý nhà nước.
Quan Tham - Nguyễn Văn Trỗi, Q3 - 11/03/2013
Tác giả Nguyễn Vân-Đỗ Tuấn viết rất hay, nhưng đề nghị Bộ công an làm khói lửa, trả tiền thì tôi thấy ngay điều bất lợi. Xã hội VN hiện nay, ai cũng sợ làm việc gì phải xin qua các cơ quan nhà nước, vì sợ phải đụng phải thói quan liêu, nên khi giao độc quyền làm khói lửa cho BCA tôi thấy ngay cái mùi này (quan liêu) nếu các hảng film phải cầu cạnh sự độc quyền của ngành để làm film, chắc chắn chi phí phải tăng nhiều, không phải tăng một chút như tác giả nói.
tranphonga - 220 hong lac phuong 10 tan binh TP HCM - 11/03/2013
Tôi chân thành cảm ơn góp ý của bạn V.TINH . Đúng như vậy !!. khi một người nào đó đến thuê nhà, thì hình như tổ dân phố điều biết cả,,,, kể cả CA khu vực, vài ngày sẽ thăm hỏi......ngay. Có điều họ có .....!!! Ôi nói hoài, nói mãi. Nói chán cả tai rồi,,,,, nhưng đều im lặng .!!!!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.