Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
Lai Cú - 1 quê hương tôi - 11/03/2013
Việc này theo tôi là có sự giúp đỡ của tổng đài 090 vì 1900 là đối tác của thuê bao di động, tôi đã nhiều lần thông báo cho 090 biết như trên mà chẳng được giúp đỡ gì cả mà chỉ khuyên ta nên chú ý về đầu số 1900. Tôi thấy việc này cần đưa ra cơ quan điều tra để làm rỏ có sự giúp sức của Mobifone không ?
quản lý dốt - trên trời - 11/03/2013
VNPT HCM Lưu ý khách hàng cần cảnh giác mình buồn cười thật, vậy có sự giúp sức của Mobifone không, Cty VNPT TP.HCM biết số ĐT 0839529000 là của ai mà không có biện pháp gì mà con khuyến cáo khách hàng cảnh giác là sao.
Thien Phu, HCMC - HCMC - 11/03/2013
Tôi bị trừ tiền điện thoại bằng những tin nhắn nhảm nhí. Tò mò xem bói chỉ tay thế nào, tôi nhấn vào nút quảng cáo trên internet, đường dẫn yêu cầu tôi khai báo số điện thoại, cung cấp cho tôi một cái mã PIN để nhắn lại, rồi kể từ hôm đó, mỗi ngày tôi nhận được các tin xem bói như sau từ tổng đài 9242, tôi còn lưu trong máy, như sau: "Nam 2013 la mot nam danh dau nhieu moc tot voi gia dinh cua ban, ban co the gap may man trong cong viec lam an, cuoi nam co kha nang thay doi cho o"; hoặc "Nam 2013 la mot nam co nhieu sao tot voi ban. Ban co co hoi thang tien trong cong viec va duoc quy nhan phu tro"; hoặc "Nam 2013 cung cho ban co hoi bay to nhung y tuong quan diem cua minh mot cach tu tin, manh me truoc tap the. Hay sang tao hon nua"... Thật là nhảm nhí. Đến khi tôi nhận được tin nhắn là "Tai khoan cua ban con it hon 5.000 dong. Hay nap them tien de dich vu khong bi gian doan" thì tôi mới tá hỏa là bị lừa mất nhiều tiền mà không biết. Tôi chẳng biết cách nào để dỡ bỏ các tin nhắn lừa đảo này nữa, và cũng không dám nạp thêm tiền nữa.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.