Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (58) 
tancui - tphcm - 11/03/2013
Quyền tự do của mỗi người... miễn sao họ không cướp của , giết người hay chống phá chế độ thì thôi.
Võ Mân - CTy Trừong Thành - 11/03/2013
Không hiểu người ta tạo ra khu vườn này với mục đích gì?
phạm chân lý - thanh hoá - 11/03/2013
Tôi thấy cũng khá thú vị đấy chứ! nếu có điều kiện tôi cũng muốn làm như vậy chỉ vì ý tưởng này tôi cũng đã từng nghĩ đến .
ntdai488 - Đà Nẵng - 11/03/2013
Tôi thấy cũng bình thường thôi! tiếc là những "bức tượng" hơi thô thiển. Tôi thấy chủ nhân khu vườn có lý do riêng (và cả đam mê nữa) mới dày công làm hàng trăm tượng như vậy. Sao lại buộc ông ta dẹp bỏ (quyền công dân, quyền sử dụng đất của ông ta đâu rồi?). Đâu phải chỉ nghe đôi ba người dân nhát gan (sợ ma) hô hoán rồi cả "hệ thống chính quyền" vào cuộc để "trấn áp" chủ nhân đc! Nếu vậy thì Không khéo sau này bạn trưng bày vài bức tượng "khỏa thân" trong sân nhà hay trong phòng khách lại bị quy chụp "vi phạm thuần phong mỹ tục" để cho công an, tự vệ đến dẹp hay sao????
Trần Mỹ Dung - Nha trang Khánh. hoà - 11/03/2013
Hiến pháp có qui định : Người dân có quyền làm bất cứ chuyện gì mà luật pháp không cấm. Đây là ý tưởng nghệ thuật riêng biệt của tác giả,ko xâm hại lợi ích của bất cứ công dân nào, ko vi phạm các điều cấm kị trong các qui định của LP, vì vậy ko ai có quyền dỡ bỏ.Chủ nhà có thể treo biển ngoài cửa YÊU CẦU KO ĐƯỢC TỤ DO VÀO KHU VƯỜN CỦA TÔI ,người nào tự do ra vào, để cảm thấy sợ hãi, chính người đó vi phạm PL, tội "xâm nhập gia cư bất hợp pháp". Tôi cảm thấy những hình ảnh này vô tri, vô giác chỉ làm những người yếu bóng vía, dị đoan thổi phồng lên, chứ chẳng có gì sợ hãi cả...
Tien Giang - 11/03/2013
Tự dưng người ta bỏ tiền của, công sức ra để tạo ra tác phẩm cho riêng mình, có xin tiền của ai đâu mà bắt người ta phải tháo bỏ?
hieunguyen - hanoi - 11/03/2013
Bạn Trần Mỹ Dung hiểu ý tưởng nghệ thuật ghê quá. Theo tôi quá phản cảm cần phải dẹp bỏ , ai lại đi trên mặt người như vậy. Tôi nhìn còn thấy sợ nói chi các cháu nhỏ và chị em phụ nữ. Có người vô cảm như Dung mới thấy đó là ý tưởng NT.
Phượng - Tp.HCM - 11/03/2013
Nếu Tôi là cha mẹ ở vùng đó, hàng này chở con đi học, Tôi sẽ dạy con mình rằng con cố gắng học, rèn luyện bản thân để trở thành người tốt, có ích cho gia đình và xã hội. Nếu không, dễ trở thành người phạm tội (trộm cướp, giết người, hiếp dâm, . . . tùy độ tuổi con mình mà nêu ra những tội phù hợp cho cháu hiểu) và sẽ có những cái chết thảm khốc như thế. Xã hội đầy rẫy những thanh thiếu niên tội phạm. Con người có biết sợ mới biết thức tỉnh mình!!!
Võ Minh Quan - HNC - 11/03/2013
Nghệ thuật chơi chim, cá cảnh... đến một lúc nào đó thì không còn. Nhưng với nghệ thuật này thì sẽ tồn tại mãi mãi với thời gian. Biết đâu đó đời sao tại nơi đây là một điểm đến du lịch nổi tiếng thì sao??????? Đề nghị chính quyền đừng nên phá bỏ.
vophuong - quang ngai - 11/03/2013
Nền văn hoá đẹp là nền văn hoá tự phát, tự nhân dân ủng hộ, chứ bịa ra ý tưởng như kiểu này thì đố có con ma nào tới du lịch, nên dịp gỡ bỏ
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.