Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (10) 
Nguyễn Văn Được - Cà Mau - 11/03/2013
Loại cán bộ thoái hóa biến chất nầy đả vi phạm 19 điều cấm của tổ chức rồi không thể nói gì khác hơn cần loại ra khỏi tổ chức không thể có hình thức nào khác được chính không những làm hại về bản thân họ mà họ còn gây tiến vang không tốt cho xã hội
Đỗ Quang Đán - 11/03/2013
Quan chức quyền uy ăn no dửng mỡ! Càng nhớ câu: "Anh hùng khó qua ải mỹ nhân"! Lại giật mình "đàn bà dễ có mấy tay" Những rõ như ban ngày, phơi cả ra sự ê chề của ông quan văn phòng tỉnh ủy Bình Định thì còn đâu vẻ đẹp quan chức để cho dân nhìn vào các "công bộc , đầy tớ" của mình chân dung gan ruột ra sao? Nghi quyết 4 Trung ương đã chỉ ra một bộ phận thoái hóa, thì thoái hoái là đây chứ còn đâu nữa mà cứ bảo khó chỉ mặt gọi tên nhỉ? Không biết ông Bí thư Bình Định sẽ nói gì về phi vụ này?
Phạm Đình Khang - 110/23 Nguyễn Việt Hồng- Cần Thơ - 11/03/2013
Nếu ông Phó chánh văn phòng Tỉnh Uỷ Bình Định L.V.V này đi nhà nghĩ mỗi một mình anh ta thì làm gì có chuyện ông L.A.Q dám xông vào phòng anh ta đang nghỉ làm chuyện ầm ỉ thế ! Ảnh clip quay có cả người phụ nữ đang ngồi trong phòng 207 là ai nhỉ ? Nếu là gái gọi thì ông L.V.V cũng "dính chàm" chuyện Đảng viên quan hệ bất chính rồi, nếu vợ anh L.A.Q thì ông Phó này cũng "quá tệ, quá bẩn" rồi. Clip quay như vậy đã rõ, UBKT xác minh chỉ là thủ tục.
già Bến Tre - 11/03/2013
Lại thêm một DÂM QUAN nửa về vườn cắm câu do cấm dùi trên miếng đất xéo không CHÍNH CHỦ.
Nguyễn Tuấn Lộc - 81 Tân Vĩnh, phường 6, quận 4, tp HCM - 11/03/2013
Thế nào anh chồng và những người tham gia đánh ghen, quay clip, tung lên mạng clip này cũng bị lôi ra xử lý hành chính hoặc hình sự trước khi ông Phó Chánh Văn Phòng gì đó bị xử lý. Nếu không tin thì xem!
bao ngoc - Việt Nam - 11/03/2013
Đề nghị công an BĐ vào cuộc với tinh thần vô tư khách quan, không thiên vị. Vụ việc chưa rõ thực hư thế nào, nhưng xem đoạn clip hình ảnh ông V luôn miệng cầu xin ông Q bỏ qua đã thấy hèn lắm rồi. Với lại nếu ông V không có vi phạm đạo đức thì làm sao có thái độ như vậy? Trong 2 cuộc chiến tranh biết bao nhiều người con anh dũng sẵn sàng hy sinh vì tổ quốc, còn ông V là một lãnh đạo VP tỉnh ủy!!!???
Nguyễn HữuThịnh - Đà Nẵng - 11/03/2013
Có gì đâu lạ, loại cán bộ này làm gì có đạo đức mà sợ suy đồi... ha ha
Lộc Quang, TPQN - TPQN - 11/03/2013
Củ khoai đi kiện ông trời, dù sẽ che cán, bệnh của quan mà... Chưa bắt được vạ thì má đã sưng. Biết tỏ cùng ai !
Vo kim Sang - viet nam - 11/03/2013
Là con người thì Không có ai hoàn hão 100% nhất là chuyện tình cãm hay tình dục. Ngay vua chúa ,quan chức TQ, Mỹ, Singapore hay cựu giám đốc IMF,thủ tướng Ý Berlusconi, ông tổng thống Clinton cũng có khuyết điễm... Có Tài thì có tật cũng như Hoa hồng thì có gai . Dù sao cũng là chuyện cá nhân... Quan trọng là những gì họ làm được cho dân. Dưới thời Clinton người dân Mỹ sung sướng cho nên họ không quan tâm chuyện lặt vặt cá nhân cũa ông ta và hiện nay đời sống người dân khó khăn,vất vã kiếm tiền thì họ rất quan tâm đến nguồn gốc tài sãn hay nguồn gốc tiền chi tiêu cũa các quan chức hơn là chuyện lặt vặt tình dục cá nhân cũa ông ta.
Lichlevan - Quy Nhơn - 11/03/2013
Đâu phải ai cũng làm chức Phó Chánh Văn Phòng tỉnh ủy đâu!
Gốc Phù Mỹ đó mấy Bác! Lo im mồm hết đi là tốt nhất!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.