Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (2) 
Lương Văn Sỹ - Tp/HCM - 11/03/2013
Với tư cách một công dân, một cựu chiến binh, tôi tha thiết mong Quốc Hội, Chính phủ phải xử lý, nghiêm minh, thích đáng những kẻ lừa đảo và tiếp tay cho lừa đảo (NHCS) đã trục lợi trên hài cốt của những chiến sĩ đã anh dũng hy sinh cho Tổ Quốc. Họ đã cống hiến cả cuộc đời cho dân tộc, cho quê hương, nay hài cốt còn lưu lạc nơi heo hút ...để có được ngày hôm nay, nhưng những bọn người vô lương tâm này đã làm những chuyên "phi nhân, bại lý" (dùng xương động vật thay thế) thay thế hài cốt họ...Thật đáng căm phẫn.
Nguyễn Văn Hiền - TP HCM - 11/03/2013
Theo tôi làm gì có nhà ngoại cảm mà gọi "các nhà ngoại cảm dỏm, lừa đảo", mà chỉ có những kẻ lừa đảo cần nghiêm trị mà thôi!!!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.