Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (6) 
Nguyễn Anh Tài - CCB.P.9.GV.Tp.HCM - 13/01/2014
Theo tôi,việc kê khai tài sản đối với Cán Bộ công chức Đảng viên rất cần thiết nhằm đẩy mạnh công tác phòng chống tham nhũng và hợp lòng dân.
Kính đề nghị các cấp từ TW đến tất cả các địa phương thực hiện nghiêm và tuyệt đối không nên tạo ra hoặc phân biệt "vùng cấm" để chỉ thị của Bộ Chính và TW được thực thi nghiêm túc, đáp ứng nguyện vọng và lòng tin của nhân dân với Đảng - Nhà nước!
LÊ HOÀNG - Hà nội - 13/01/2014
Tôi mong chờ điều này rất lâu rồi. Tuy muộn nhưng đã thể hiện được quyết tâm trong cuộc chiến chống tham nhũng.
Lê Thanh Trung - 13/01/2014
Xem thực tế thế nào đã ! nhiều lần triển khai việc này rồi .
Hải - TPHCM - 13/01/2014
Ban nội chính TƯ giám sát vụ này là tôi yên tâm phần nào rằng việc này sẽ được thực hiện tốt hơn, không làm cho có như trước đây. Cái quan trọng nhất vẫn là công khai cho dân biết, không ai giám sát bằng người dân được.
Huy Hoàng - TP.Huế - 13/01/2014
Bao nhiêu năm rồi kê mãi không xong.
vũ minh bach - tây son bình định - 14/01/2014
Cần kê khai cả tài sản của người thân (vợ, chồng, con, anh chi em ruột), vì có những công chức cấp tỉnh, trung ương "rất nghèo" ở nhà công vụ, đi xe công nhưng tài sản của con cái, người thân thì nhiều.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.