Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
Phung Ngọc Quang, Tây Sơn - Bình Định - Tây Sơn - Bình Định - 11/03/2013
Đọc xong bài viết này và bài viết về cafe "đểu" của báo Thanh niên, hết muốn uống cafe và ăn những món ăn được chế biến từ chả cá.
anh duong - vn - 11/03/2013
Chuyện" thực phẩm đểu" chuyện này đã có từ lâu, nay bạn đọc, đọc xong bài viết, cảm thấy rất thất vọng về thực phẩm quanh ta. Ai quản lý, quản lý như thế nào ? nó cứ rối lên như canh hẹ. Kết luận cuối cùng là: mọi người sử dụng cần sáng suốt lựa chọn cho mình, cách sử dụng thực phẩm thông minh hơn, tránh xa những thực phẩm không rõ nguồn gốc, nơi xuất xứ.
Trần Ai - 11/03/2013
Các bạn đừng hoảng, nếu thích ăn chả cá thì tự làm có sao đâu, chỉ có các bà nội trợ làm biếng thì nên nhớ để siêng năng lên tí đừng để chồng con ăn phải của dỏm, có cầu ắt có cung, nếu không có cầu thì ai cung chả cá chi. Trăm người chế biến cũng có người xấu là chuyện thường mà. Tôi nghĩ chuyện này dễ khắc phục thôi, vậy cũng không phải là chuyện lớn.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.