Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (7) 
Võ Hùng - 140/6 LTK -P7 - Q10 - 11/03/2013
Tôi thấy Thanh tra Sở Y tế Hà Nội có vấn đề! Thời gian qua, biết bao vụ liên quan đến vấn đề thanh tra Y tế! Thành lập Ban Thanh tra là nhằm thanh tra và ngăn chặn các hiện tượng tiêu cực chứ không phải để ăn hối lộ rồi bao che, tiếp tay tiêu cực và làm cho tiêu cực phình to hơn, nặng hơn! Nếu tiếp tục thế này tôi đề nghị giải tán Thanh tra Sở Y tế Hà Nội, để không làm được gì tốn tiền thuế nhân dân phải chịu để trả lương cho họ.
Bún Bò Huế - 11/03/2013
"Vấn đề khác tôi thấy báo chí hay dư luận ít đề cập là sự thiếu cẩn trọng trong việc lựa chọn các dịch vụ có liên quan đến sức khỏe rất lớn của con người. Một việc như vậy tôi cho là rất quan trọng đến sức khỏe, nhưng việc lựa chọn dịch vụ này xem ra vẫn bất cẩn." Hay cho câu nói "thiếu cẩn trọng" của Ông Bí thư Thành Ủy, như vậy chung quy mọi việc đều do trách nhiệm của người dân còn các nhà quản lý thì không bao giờ có trách nhiệm với ai cả!?
thanhha - hải phòng - 11/04/2013
Các lãnh đạo ngành y tế chính quyền thanh tra nên lập thành đội bóng thi world cup chắc chắn vô địch!
Huy Khoa - Ba đinh - Hà nội - 11/03/2013
Một người lính vi phạm kỷ luật nặng, Tiểu đội trưởng trực tiếp phải liên đới chịu. Trong Phân đội hỗn hợp , nhiều tiểu đội trưởng chung không rõ cụ thể ai, thì chỉ huy Phân đội cấp trên tiểu đội phải chịu trách nhiệm . Đơn vị Hợp thành không quy cho Chỉ huy nào cấp trưc tiếp để xẩy ra trọng tội, thì Lãnh đạo cao nhất lực lượng đó phải gánh trách nhiệm chứ sao lại có thể nói không biết kết tội cá nhân nào trước Tội ác !
le vinh - TP.HCM - 11/03/2013
sự răn đe của pháp luật chưa làm cho những kẻ sai phạm sợ thì những sự việc nghiêm trọng của ngày hôm nay không thể chấm dứt.
hoang - 123 nguyen hue - 11/03/2013
ai sẽ xin từ chức???
Tuấn Anh - 11/03/2013
Bộ trưởng Y tế nên từ chức trước.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.