Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (8) 
vodinh - tphcm - 11/03/2013
Đây là căn bệnh của tất cả các ngành và là tệ hại nhất làm cho cấp trên không biết đâu là sự thật. Vì vậy cơ quan nào cũng cố gắng tìm bằng được người viết báo cáo hay. Ngoài tiền bạc chạy chọt thì đây cũng là một phần làm cho cán bộ không có năng lực cũng thành năng lực tốt, người dốt lại lãnh đạo người giỏi và là nguyên nhân của chất lượng kém cỏi của cán bộ hiện nay.
Minh Nhựt - An Giang - 11/03/2013
"...người dốt lại lãnh đạo người giỏi..." Bạn vodinh được cái là nói đúng...
Một bạn đọc - 11/03/2013
Cũng phải thông cảm thôi. Không lẽ không làm đẹp con số. Nói thật ra thì đồng nghĩa là phải chịu trách nhiệm. Vấn đề quan trọng là các báo cáo đánh giá nên để tổ chức độc lập làm, hoặc là của chính bản thân các công ty du lịch, ví dụ như hiệp hội chẳng hạn. Họ không việc gì phải dấu giếm.
tulokho - 11/03/2013
Căn bệnh "thành tích' nó sẽ đeo bám đến tận cùng trái đất với xã hội, và đây cũng là cách tô điểm hình thức bên ngoài để tạo sự khích lệ cho các cơ quan khác "học theo". Vô tình người không có năng lực lại được việc hơn, thành ra người dân có một chút kiến thức chẳng biết đâu mà lần. Rồi tất cà các CB sẽ báo cáo không còn trung thực với hiện tình đất nước.
Lê Sinh (0903583673) - 112/49/2 Trần cao Vân Đà Nẳng - 11/03/2013
Ngoài yếu kém của quảng cáo, kinh doanh mua sắm, con buôn chợ trời níu kéo chụp giựt còn có lý do GĐ, điều hành cty/du lịch đem người nhà hoặc phe nhóm vào làm HDVDL để dễ bảo, dễ sai và có tiền lại-quả % sau tour tuyến, dù kết quả có yếu kém không đạt chất lượng cũng cho qua. Đa số các cty/dl đều áp dụng cách làm này nên không đạt yêu cầu của khách hàng,ngoài ra còn cắt tuyến,cắt bớt phần ăn và nhu cầu của khách. Khách bây giờ chỉ toàn Tây-Châu-Á,80% Tây-Châu-Âu+Mỹ đã bỏ tour VN. Ngoài ra hiện tại khách nước ngoài đa số không mua tour gốc ở quê nhà mà họ bay từ nước họ đến Hotel (theo quảng cáo trên mạng mà họ đã đặt chỗ khi còn ở nhà) rồi khi đến họ book tour tại khách sạn họ cư trú (rẻ hơn nhiều) do đó mà các cty du lịch ế ẩm ít khách (do làm ăn kiểu chụp giựt vội vàng có lợi trước mắt). .Ý kiến của HDV có nghề 20 năm ở miền Trung. SL.
DungLe - 11/03/2013
Chung qui chỉ vì muốn cổ phiếu có giá nên đơn vị kinh doanh nào cũng muốn thổi phồng thành tích,chứ ai dại gì nêu những yếu kém của mình để rồi cổ phiếu mất giá đâu !
Khuất - Sơn Tây - 11/03/2013
Nếu bất cứ ngành nào có thành tích cao đồng nghĩa với việc có thu nhập cao đều phải đóng thuế cao tương ứng thì hẳn các ngành sẽ hạ thành tích ngay đi là điều chắc chắn. Đây có thể là liều thuốc tốt chữa bệnh thành tích.
bùi đán - thái bguyên - 11/03/2013
Căn bệnh dối trá để có thành tích hầu như có khắp nơi trong mọi lĩnh vực, nó trở thành công việc hàng ngày, nhiều khi nó trở thành niềm kiêu hãnh đẳng cấp của sự dối trá chỉ khổ cho những người nhân cách cứ phải nghe hằng ngày
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.