Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
pham Le Quoc Tuan - Hau Giang - 11/03/2013
Tôi có người bác bị tai biến ngày 28 tết vứ rồi, nhập viện đa khoa "Tờ rung ương" CT hẳn hoi nhé, nhìn bệnh việ to vật vã xem ra rất yên tâm điều trị. Ngày sau, bệnh tình trở nặng, bác sĩ vào sờ sờ nghe nghe rồi bỏ đi, ngày hôm sau nữa bệnh tình nặng thêm bác sĩ lại sờ tiếp, sốt ruột ngày mùng 1 tết gia đình xin chuyển viện lên Chợ Rẫy có lẽ do trình độ và sự học hành đến nơi đến chốn nên bệnh tình đã thuyên giảm. Nếu có bệnh các bác nên lên thành phố HCM, bệnh viện "Tờ rung ương" các tỉnh to vật vã nhưng bác sĩ thì trình độ hãi lắm, mong là tôi và các bác đừng bệnh. Hxi quá!
Oanh - 11/03/2013
Tình trạnh như bài báo phản ánh là có thật. Cậu ruột của tôi cũng gặp tình trạng tương tự. Cách đây vài năm, cậu tôi được mổ thoát vị đĩa đệm ở một bệnh viện tại Thanh Nhàn, Hà Nội. Sau khi mổ và ra viện cả tháng mà không hề đỡ đau. Người bệnh và người nhà cũng hy vọng là dần dần sẽ khỏi. Sau đó khoảng hơn một tháng, mẹ tôi cũng bị thoát vị đĩa đệm và được mổ tại khoa phẫu thuật cột sống bệnh viện Việt Đức. Cậu tôi hỏi thăm chị gái và được mô tả diễn biến của bệnh sau mổ thì không thấy giống mình. Cụ thể, mẹ tôi thấy đỡ đau rõ rệt. Vì vậy cậu tôi nhập viện Việt Đức và được các bác sỹ ở khoa phẫu thuật cột sống mổ lại. Ca mổ lúc đầu tưởng đơn giản nhưng sau khi mổ ra, các bác sỹ đã phải xử lý khá phức tạp do bác sỹ bệnh viện tại Thanh Nhàn mổ sai. Sau ca mổ thứ 2 được 1 ngày, cậu tôi đã có cảm giác hết đau và sau vài ngày được xuất viện.
Hồ Quang - 11/03/2013
Sự thật này báo không đăng thì toàn dân đều biết về, có thể nói đây là văn hóa rồi (cách ứng xử theo thói quen của một nhóm người được gọi là văn hóa).
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.