Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (9) 
Diệu Kim - Dong Nai - 11/03/2013
Có ăn thì phải có thua chứ! Tự động tháo bo mạch đem đi, giờ còn cãi cày cãi cối gì nữa. Tòa xét xử vụ này thật công tâm và sáng suốt.
Hoàng Quốc Minh - 11/03/2013
Việc toà án tuyên ông Ly sam thắn kiện là phù hợp bởi sự ấu trĩ của bên bị ( Cty Đại dương ) bởi các lý do sau : 1: Công ty Đại dương từ chối trả thưởng cho ông Ly sam vì " Sự cố của máy " nhưng máy không được niêm phong , không có động thái trưng cầu giám định . 2 : Tại toà luật sư bên bị quá ấu trĩ khi khẳng định rằng " máy số 13 có mức thưởng cao nhất là 55.000 usd ..." nhưng khi được hỏi việc thông báo với khách hàng như thế nào trước khi chơi về mức thưởng thì lại không trả lời được ( hoặc không biết ) 3 : tự tháo máy mang đến nhà sản xuất ( Giám định ) không tuân thủ quy trình giám định theo luật , luật sư lại cho rằng " Do Việt nam chưa có quy trình giám định máy móc nên làm theo quy định của công ty mẹ ở Hồng công , Ma cao thì càng bộc lộ sự non kém của vị luật sư này bởi công ty đang hành nghề tại Việt nam và phải tuân thủ pháp luật Việt nam và mời các nhà báo đến chứng kiến cái sai của mình nữa thì " lạy ông con ở bụi này " bởi báo chí đã phản ánh sự thật tại đây . thua là đúng !
Minh Hùng - 11/03/2013
Cty Đại Dương khăn khăn nói ông Ký Sam không thắng mà do máy 13 trục trặc, vậy tại sao trục trặc còn đem ra kinh doanh, rõ ràng cty Đại Dương có ý lừa đảo. Tòa nên rút luôn giấy phép kinh doanh của cty này.
nguyen thanh phu, 100/31/16 Dinh Tien Hoang - 100/31/16 Dinh Tien Hoang - 11/03/2013
Tòa án cấp cao phải xử thật đúng người đúng tội, thể hiện sự công minh của pháp luật. Không nên vì lợi ích của nhóm người mà bóp méo luật pháp. Nhất là bọn cờ gian bạc lận này. Nếu nói máy 13 có sự cố, ngoài việc xử thua vụ kiện còn phải thêm tội cố tình gian lận và bắt nhà cái đền tiền lại cho tất cả các khách hàng đã chơi từ trước đến giờ ở máy 13.
an - an duong vương q6 - 11/03/2013
Công ty Đại Dương luôn nói máy 13 luôn có sự cố khi người chơi thắng số tiền lớn như vậy. Vậy nếu không có người thắng thì máy 13 sẽ tiếp tục họat động à và sẽ lấy biết bao nhiêu tiền của người chơi. Nếu nói máy 13 bi lỗi lúc nào không lỗi lại lỗi ngay lúc ông Ly Sam thắng chứ. Thật vô lý có chơi có chịu, có lời có lỗ chứ.
Bùi Trung Trực - 256D P10 TP Mỹ Tho Tiền Giang - 11/03/2013
Nên tôn trọng luật pháp, công ty thua là hoàn toàn toàn chính xác, càng không nên đổ lỗi cho Tòa. Vì Tòa là xử lý theo luật, theo cái lý xác thực mà bất kỳ người dân nào cũng thấy được...
chuongdo - 11/03/2013
Cty Đại Dương là một cty lớn nên phải chấp nhận đúng ra mình phải quân tử, không phải hầu toà , giờ toà đã phán xét đừng nên biện lý do mà phải sống thật tế, để còn khách đến với mình , và phải sòng phẳng với tất cả ai trúng thưởng, vì mình đã tổ chức thì có chơi có chịu. Và cũng chúc mừng Ông LI SAM.
thanh tuan - Nga - 11/03/2013
Vậy sao ban đầu c.ty không quy định max và min cho người chơi? ví dụ: người chơi thua 55 tr USD thì có được kiện c.ty? và c.ty có trả lại cho người chơi không??? theo tôi thì toà còn phải phạt c.ty ĐD nữa thi mới đúng, vi phạm đánh bạc vượt ngoài mức quy định.
ma - 11/03/2013
Mấy người chẳng hiểu gì cả, trò chơi điện tử là do mình lập trình nên ko có thể trúng thưởng lớn như vậy được, cho dù có trúng mộ́t cách ngẫu nhiên nhưng cũng trong khuôn khổ cho phép, đây chính là do máy bị lỗi.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.