Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
Lê Thanh Trung - Nha Trang - 27/12/2013
"Hà Giang là tỉnh nghèo, có rất nhiều trẻ em tàn tật cần được hỗ trợ. Nếu cơ quan điều tra khởi tố hình sự, tôi sợ các tổ chức, cá nhân sẽ biết chuyện, không hỗ trợ cho nữa" bao biện vô lý !
hovinhthanh - 28/12/2013
sai pham nhu vay ma khong khoi to vi so nguoi ta khong ho tro nua.vay de ho tro nhieu roi chia chac voi nhau ha ngai gd so lgtbxh cua tinh? ong co duoc chia chac trong nay khong ma dung ra phat bieu nhu vay chac co qua chu neu khong thi ai lai la nguoi dung dau so ma noi nhu vay.bung bich va bao che thi neu de ong con lam va lam lon hon thi chac la an chia nhieu nua chu gi.
zai - bg - 22/01/2014
Chắc công văn viết thiếu mấy chữ. Đúng ra phải là: "Hà Giang là tỉnh nghèo, có rất nhiều trẻ em tàn tật cần được hỗ trợ. Nếu cơ quan điều tra khởi tố hình sự, tôi sợ các tổ chức, cá nhân sẽ biết chuyện, không hỗ trợ cho nữa ", thì tôi không có phần!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.