Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (5) 
Trần Văn Chương - Quảng nam - 11/03/2013
Tôi rất hoan nghênh bài trả lời phỏng vấn của Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh. Thật ra người dân như chúng tôi rất căm phẩn hành động ngang ngược của bọn Trung Quốc lấn áp ngư dân của chúng ta trên biển đông, hy vọng rằng Đảng và Nhà nước ta có bản lĩnh và khả năng giải quyết vấn đề biển đông bảo vệ vững chắc chủ quyền của quốc gia, dân tộc.
khai - 11/03/2013
Bài diễn văn của Thủ Tướng Việt Nam rất tuyệt vời! Nó xoáy đúng trọng tâm vấn đề an ninh toàn cầu thông qua an ninh hang hải! 
Đường lối đối ngoại Việt Nam được phản ảnh rõ ràng và thể hiện sự khôn khéo của Việt Nam, không liên minh với ai vì "vị thế địa lý đặc biệt của nó" , dựa trên chính nghĩa và dựa trên sức mình là chính, tránh tình trạng "bị lệ thuộc sâu vào ngoại bang".
phan lac đông quân - Seattle, USA - 11/03/2013
Tôi rất hài lòng về bài phát biểu cuả Thủ tjướng Nguyển Tấn Dủng tại Hội Nghị Shangri-la. Thủ tướng đã thay mặt hơn 80 triệu nhân dân Việt Nam để nói lên ý chí sắt đá bảo vệ chủ quyền cuả Việt Nam trên Biển Đông và củng đồng thời gưỉ những lời tố cáo đanh thép về bá quyền Trung Quốc ngạo ngược đến toàn thể cộng đồng quốc gia trên thế giơi. Đây là dịp để Việt Nam có thêm những đối tác chiến lược trong công cuộc đấu tranh bảo toàn đất nước.
Người Việt - 11/03/2013
Bài trả lời phỏng vấn hay và bài phát biểu của Thủ tướng đã thể hiện rõ ý chí, nguyện vọng của không chỉ là người dân VN, còn là tiếng nói của nhân loại tiến bộ. Tướng Vịnh phân tích rất chính xác, mỗi người dân VN cần tin vào những quyết sách của Đảng về Quốc Phòng. Không người dân Việt nào sợ sệt khi vận mệnh đất nước đang bị thử thách. Hồn Việt, truyền thống Việt kết hợp nghệ thuật quân sự, ngoại giao tài tình của ta có sức mạnh đáng sợ lắm chứ. Cá nhân, tôi luôn tin tưởng vào sự tỉnh táo, khéo léo xử lý trong từng hành động của Đảng, rất chuẩn mực, rất phù hợp. Và đây là câu hay nhất: "Từ tâm can của mỗi người dân Việt Nam, trước hết đó là lương tâm, là truyền thống của dân tộc ta. Chỉ cần anh bỏ qua lợi ích quốc gia dân tộc, người dân sẽ không để anh yên đâu!".
duongtu - 11/03/2013
Thượng Tướng cho rằng : " vụ bắn vào tàu cá Quảng Ngãi, mình đã tuyên bố công khai, yêu cầu điều tra và xử lý đúng pháp luật những kẻ gây ra chuyện này. Theo tôi, những sự việc vừa qua chỉ mang tính chất cá nhân." . Vậy cá nhân nào đã dám tác oai tác quái, ức hiếp ngư dân Việt Nam như thế, Thượng Tướng đã biết chưa và hướng xử lí của chúng ta là gì, thưa Thượng Tướng ?
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.