Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (60) 
Trần thị thúy Hiền - 11/03/2013
COMMENT Nguyễn Thanh Sơn ý kiến rất hay, hoàn hảo.
THU HA - GO VAP TP HCM - 11/03/2013
Rất hoan nghênh sáng kiến của CA Thanh Hóa. Hy vọng trên cả nước hãy làm như vậy để dẹp hết nạn đua xe, tránh hậu họa cho người tham gia giao thông.
nguyễn hùng - TP.HCM - 11/03/2013
CA.TPHCM cũng nên áp dụng phương pháp này vì các đối tượng đua xe đã "hết thuốc" tuyên truyền giáo dục. Đây cũng là tình trạng cấp thiết và bất khả kháng cần phải ngăn chặn ngay chứ nếu rượt đuổi theo chúng còn nguy hiểm hơn gấp nhiều lần.
TV - HCMC - 11/03/2013
Ủng hộ.
bàn luận - 11/03/2013
Việc gì có hiệu quả trong việc trấn áp, khống chế bọn lưu manh côn đồ thì nên làm, nếu không chúng làm hại đến người dân lương thiện vô tội. Đừng vì một số ít ý kiến phản bác mà e ngại chùn bước. Các lãnh đạo ngành cứ thực hiện vì lợi ích chung của xã hội thì không có gì sai cả.
nguyễn văn Cần - 0939761900 - 11/03/2013
Nếu bắt được những kẻ đua xe thì cứ thi hành, tôi rất ủng hộ và tán thành biện pháp này.
V.Tính - 11/03/2013
Công an Thanh Hóa có sáng kiến tuyệt vời khi chế tạo được công cụ bắn bùi nhùi gọn và đẹp. Chứ dùng cái kiểu "quăng lưới" thấy phản cảm, chẳng may lưới vướng vào chân còn mang họa. Cũng cần nhân rộng ra các địa phương để bọn tội phạm quậy phá đường phố giảm bớt giúp bà can bình yên.
thanhvov - vov - 11/03/2013
GIẢI PHÁP KHÔNG AN TOÀN! Phương pháp này có thể gây nên tai nạn thậm chí chết người cho thanh niên đua xe! Làm như vậy CA lại vi phạm luật cố ý giết người đó! Có một phương pháp có thể chấm dứt đc tình trạng đua xe trái phép trên đường phố là đưa vào luật giao thông: Phạt tù 5 năm và tịch thu phương tiện đua xe !
CHE - CẦN THƠ - 11/03/2013
SÁNG KIẾN NÀY ĐÁNG KHEN THƯỞNG CHO C.A THANH HÓA ĐẾ TRẤN ÁP TỘI PHẠM NGÀY CÀNG LỘNG HÀNH
Thế Dũng - TP HCM - 11/03/2013
Rất sáng tạo là đúng rồi. Nhưng trên hết là tinh thần dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm. Hoàn toàn ủng hộ CA TP.Thanh Hóa!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.