Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (6) 
minhdong - 11/03/2013
Thật bất công, lương tháng chẳng được bao nhiêu, vậy mà chuyển lương vào thẻ ATM của BIDV thì bị trừ tiền hằng năm là 22000/ khoảng hơn 12 lần + thêm phí in sao kê, phí rút tiền.
Hoa - HN - HN - 11/03/2013
Tại hết tiền nên giở trò vậy đó để chiếm dụng vốn của khách hàng chứ tổng kết thì có ảnh hưởng gì tới ATM, nhân viên NH chỉ cần 10 phút chở tiền đến các điểm thùng ATM đâu phải mất mấy ngày ngưng hoạt động như vậy, nếu người công nhân nghèo mà hết tiền xài trong máy ngày này thì khổ quá vì không rút được tiền. ATM là để hành hạ mọi người.
sỹ văn, 18 Nguyễn Du HN - 18 Ngyễn Du HN - 11/03/2013
Ngân hàng làm ăn kiểu gì thế này. Thông báo tùy tiện quá sức. Như thế là tự tiện giữ tiền của khách hàng, ít nhất thì cũng phải trả lãi cho khách hàng, còn đúng ra là phải bồi thường thiệt hại do làm lỡ việc của khách hàng. Bây giờ mà ngành viễn thông tổng kết thì tạm thời không có sóng điện thoại, ngành giao thông tổng kết thì tạm thời máy bay không cất cánh, ngành điện tổng kết thì tạm thời cắt điện, ngành nước tổng kết thì tạm thời cắt nước, ngành công an tổng kết thì tạm thời không bắt tội phạm... thì đất nước có còn yên ổn nữa không? Làm ăn thế này mà gọi là kinh tế thị trường ư? Hành vi này của BIDV không được phép lặp lại.
Duc Dam - 11/03/2013
Việc này đã nói nhiều nhưng vẫn tiếp tục tái diễn vì những lý do trời ơi. Là một ngân hàng quốc doanh, vốn do ngân sách cấp (từ tiền thuế của dân) BIDV nên gương mẫu. Phải có chế tài, kỷ luật với những quan chức chủ trương ngưng phục vụ để làm lễ tổng kết năm thì mới sòng phẳng với dân.
Nguyễn Chiến Thắng, 25 Lê Thánh Tôn, Biên Hòa, Đồng Nai - 25 Lê Thánh Tôn, Biên Hòa, Đồng Nai - 11/03/2013
Với họat động như vậy, theo quý báo ngân hàng có vi phạm quyền của những người sử dụng thẻ ATM hay không? Người sử dụng thẻ có thể kiện ngân hàng không? Cảm ơn quý báo.
Lê Thịnh - 4A lê Hồng Phong Nha Trang Khánh Hòa - 11/03/2013
Dịch vụ như vậy mà đòi thu phí sao?
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.