Ăn cơm xong, hơn 300 công nhân nhập viện

22/03/2014 03:25 GMT+7

Trong hai ngày 20 và 21.3, 355 công nhân Công ty TNHH Oriental Garment (H.Châu Thành, An Giang) phải vào Bệnh viện đa khoa H.Châu Thành và Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang cấp cứu.

Một số công nhân cho biết sau khi dùng cơm trưa tại nhà ăn với các món thịt kho hột vịt, dưa mắm, canh thập cẩm, nhiều công nhân có biểu hiện đau bụng, buồn nôn, ói mửa. Công ty TNHH Oriental Garment chuyên gia công hàng may mặc với 1.080 công nhân. Công ty đã hợp đồng với DNTN Hải Thành (ấp Phú Hòa 2, xã Bình Hòa, H.Châu Thành) nấu ăn cho công nhân 2 buổi sáng và chiều, với giá 13.000 đồng/phần. Trong ngày xảy ra ngộ độc, doanh nghiệp này đã cung ứng 1.099 phần ăn.

Sau khi sự việc xảy ra, đoàn công tác liên ngành tỉnh An Giang đã đến hiện trường lấy mẫu thức ăn đưa đi xét nghiệm, khoanh vùng các điểm mà doanh nghiệp mua thức ăn về nấu. Nguyên nhân ban đầu nghi các công nhân bị ngộ độc thức ăn.

Thanh Dũng

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.