Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (50) 
binh - 22/03/2014
Chẳng ai tự dưng đem nồi cơm của mình đi đổ cả. Hành động của thầy Tiên là không đúng. Nhưng" con giun xéo lắm cũng quằn". Chắc phải có khúc mắc bên trong. Tôi mong các cơ quan vào cuộc làm rõ nguyên nhân.
Hùng - Bắc Giang - 22/03/2014
Sao không đứng ở vị trí người đi tạt acid kia? Có lẽ cần phải có dấu hỏi chấm cho nguyên nhân vụ việc này. Một thầy giáo, người cũng đã đc đào tạo về cả nhân cách và tri thức thì không dễ gì hành động như vậy.
doannguyenhoaimy - Lao Bảo - Quảng Trị - 22/03/2014
Tôi đồng tình với ý kiến bạn Việt Văn (TP Bà Rịa), Tôi nghĩ đây là bài học thích đáng (Có vay phải có trả)(có lửa mới có khói). Đề nghị làm rõ vụ việc. Còn thầy giáo Tiên phải đương nhiên là bị pháp luật trừng trị rồi.
DÂN - 22/03/2014
VIỆC THẦY TIÊN GÂY RA RỒI ĐÂY SẼ BỊ PHÁP LUẬT TRỪNG TRỊ NHƯNG CÁI GÌ CŨNG CÓ NGUYÊN NHÂN SÂU XA CỦA NÓ,LÀ MỘT THẦY GIÁO CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ MỘT THÀNH PHẦN BẤT HẢO TRONG XÃ HỘI,CÓ LẼ THẦY ĐÃ BỊ ỨC CHẾ ĐẾN CÙNG CỰC NÊN MỚI HÀNH ĐỘNG NHƯ VẬY?
Sơn - Tiền Giang - 22/03/2014
Không có lửa sao có khói ? tức nước vỡ bờ thôi.
CÙNG CẢNH NGỘ - TP HCM - 22/03/2014
nói ra thì buồn nhưng mình cũng là GV chỉ vì thẳng thắn phát biểu (nhẹ nhàng và nghiêm túc) và cũng vì vậy mà mình bị chuyển ngay đi nơi khác nên mình cũng hiểu đc tâm lý ông này. cái gì cũng có lý do của nó cả. Ơn trời mình đã bỏ hẳn nghề ra làm ăn ở ngoài và lo đc công ăn việc làm cho gần 50 người khác. Xin nhắn nhủ ai nếu bị trù dập thì hãy nên suy nghĩ là BIẾT ĐÂU ĐÂY CŨNG CHÍNH LÀ CƠ HỘI TỐT ĐỂ MÌNH THAY ĐỔI. đừng nên trả thù mà vi phạm pháp luật như thế để ngồi tù thì khổ mình và người thân
Vũ Văn Thảo - Hà Nội - 22/03/2014
Chẳng hiểu sao thầy Tiên lại hành động như thế, mình nghĩ bình thường thì chẳng có ai dại gì mà lấy axit tạt vào mặt người khác, trừ khi họ bị ức chế hoặc bị chèn ép quá mức. Chắc hẳn là một giáo viên thì thầy Tiên hiểu được điều này. Mình không ủng hộ hành động của thầy Tiên.
Quang Thanh - 23/03/2014
Đọc ý kiến cô Lý Thu Lan tôi chắc hẳn cô đang trong ngành giáo và cũng chắc chắn cô cũng đang giữ chức vụ nên dễ đồng cảm với người bị hại vì trông người mà ngẫm đến ta. Việc gì cũng cần phải xét đến hai mặt thì mới khách quan. Hành vi Thầy Tiến không thể cho rằng không có tội nhưng hẳn phải có nguyên nhân. Muốn làm trong sạch ngành giáo dục phải nhìn vào nguyên nhân mà xét xử, nếu không, sau vụ thầy Tiến này sẽ còn nhiều thầy Tiến khác. Tôi cũng đang là một thầy giáo và trong quá khứ tôi đã từng bị hiệu trưởng "đí" đến thảm hại, cũng may là cuối cùng tôi thoát khỏi trường cũ đi dạy một trường khác. Bây giờ nhắc tới, lòng tôi vẫn không nguôi chuyện cũ, mặc dù người hiệu trưởng cũ đã bệnh và qua đời. Các bạn có trong cảnh ngộ thì mới rõ nỗi khổ người bị đì...
thuy linh - 27/03/2014
chính xác
Trần Tường Lan - 22/03/2014
Không hiểu các ông đứng đầu ngành giáo dục nghĩ gì về sự kiện này?
hằng - huế - 22/03/2014
Mặc dầu thầy Tiên làm như thế là không thể chấp nhận được , nhưng vì sao một thầy giáo lại làm như thế ?
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.