27 người nhập viện vì nghi ngộ độc do ăn bánh mì

25/04/2015 18:09 GMT+7

(TN0) Sáng 25.4, qua kiểm tra, đoàn thanh tra của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi phát hiện tiệm bánh mì Thi Thi của Võ Thị Minh Nga (ở P.Trần Hưng Đạo, TP.Quảng Ngãi) vẫn còn bán dù đã bị đình chỉ hoạt vào chiều qua do không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

(TN0) Sáng 25.4, qua kiểm tra, đoàn thanh tra của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi phát hiện tiệm bánh mì Thi Thi của Võ Thị Minh Nga (ở P.Trần Hưng Đạo, TP.Quảng Ngãi) vẫn còn bán dù đã bị đình chỉ hoạt vào chiều qua do không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Vụ nghi ngộ độc do ăn bánh mì: Số người nhập viện tiếp tục gia tăng lên 27 trường hợp
Ảnh: Kiều Phương
Ngay sau đó, chi cục phối hợp với công an yêu bà Nga dừng ngay hoạt động, đồng thời thu giữ nhiều mẫu thức ăn để kiểm nghiệm, làm cơ sở cho việc xử lý.
Trong hôm nay Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi tiếp nhận thêm 15 người nghi bị ngộ độc thực phẩm, nâng số trường hợp nghi bị ngộ độc thực phẩm phải vào bệnh viện cấp cứu từ tối 23 đến chiều 25.4 lên 27 người.
Tất cả các bệnh nhân bị ngộ độc cho biết sau khi họ sử dụng bánh mì của tiệm bà Nga thì xảy ra hiện tượng đau bụng, tiêu chảy, nôn ói, co giật, sốt cao.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.