Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (13) 
Sơn, Nha Trang - Nha Trang - 11/03/2013
Bài viết quá hay nhưng các cơ quan chức năng không đọc đâu.
Huu Nhat - 11/03/2013
Không phải voi chui lọt lỗ kim mà cái gì không mua được bằng tiền sẽ mua được bằng nhiều tiền. Chắc giống giá giữ xe ngày tết ở các điểm vui chơi, thay vì giữ xe thu tiền như quy định thì giữ xe lấy giá trên trời, hay ăn uống chặt chém ở Vũng Tàu, Đồ Sơn đây! Người nắm giữ Luật Pháp không nghiêm, thì cuối cùng dân đen sẽ khổ, mặc dù trọc đầu!!!!
Dương Thanh Phong, TPHCM - TPHCM - 11/03/2013
Chỉ khổ cho dân đen không có tiền ăn mà phải gánh biết bao nhiêu thuế trong khi các "trọc phú" buôn lậu lách luật, khai gian để trốn thuế mà vẫn ung dung. Thôi thì tự trách mình sao không giàu bằng "trọc phú" để muốn làm gì cũng được. Pháp luật ngày càng khó hiểu!?
tuan - 11/03/2013
Cám ơn người viết đã cho người đọc một bài rất hay, nhưng đọc chơi cho buồn thêm chứ cũng chẳng có quan lớn nào quan tâm đâu.
Van Tien, Hà Nội - Hà Nội - 11/03/2013
Nghĩ lại hình ảnh trong phim Thằng Bờm càng thấy việc này sao giống cảnh ông thầy giả làm người đi bắt cá, bắt được con nào cho cả vào cái giỏ thủng đáy... chẳng khác gì cảnh dân ta nai lưng mà đóng thuế bỏ vào cái thùng không đáy.
vodinh - TPHCM - tphcm - 11/03/2013
Không có gì khó hiểu mà hãy nhìn thẳng vấn đề: Đồng tiền đã vô hiệu hóa toàn bộ, không những pháp luật mà cả đạo đức và lương tâm, cuối cùng chỉ dân đen là dễ "nẹt" nhất bởi họ không có gì để lót.
bùi đán, thái nguyên - thái nguyên - 11/03/2013
chẳng có gì mà khó hiểu, cứ hỏi mấy ông quan thuế sẽ biết con voi nó chui qua lỗ kim bằng lối nào!
trần đình thi (Nam Định) - nam định - 11/03/2013
Thực ra cái chuyện" voi chi lỗ kim" này người ta đã nghe thấy, và đã nhìn thấy từ lâu; nhưng có lẽ chỉ mấy anh ngu ngơ nào đó do mắt và tai bị thế nào ấy nên không nhìn thấy và không nghe thấy chăng?
Lê Anh Chới, Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk - 118 Lê Quí Đôn, Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk - 11/03/2013
Làm gì có chuyện trốn được thuế? Họ đều có mắt, có tai, có đầu chứ có phải là mù, là điếc và ngốc ngếch đâu mà trốn được? Người kinh doanh không nộp thuế cho nhà nước thì phải nộp thuế cho cá nhân. Thủ đoạn làm ăn theo kiểu" hai bên đều có lợi ấy mà!"
Văn Tần - 11/03/2013
Điều này là một trong những sự thiếu minh bạch trong xã hội chúng ta. Đây cũng là sự bất công to lớn đối với các doanh nghiệp làm ăn chân chính và đối với người dân hằng ngày phải chịu đủ mọi loại phí và thuế.
Xin phép nói thêm với bạn Sơn, Nha trang: có thể các cơ quan chức năng có đọc bài viết này và cả comment của tôi và bạn nữa đấy, và họ đang mỉm cười.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.