Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (19) 
Bạn đọc - 11/03/2013
Đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm thôi quí vị à. Các vị ơi, tiền thuế của dân đó, chứ không phải két sắt riêng của quí vị đâu mà chỉ đạo.
Sơn - 11/03/2013
"Thậm chí, trong quyết định thành lập của Thủ tướng, có chỉ rõ Bộ Tài chính phải chịu trách nhiệm giám sát, kiểm tra, thanh tra các hoạt động của VDB". Vậy thất thoát tiền đi đâu? Mọi người đều rõ chỉ vài người, và chỉ vài nhóm người "không rõ".
Phạm Xuân Phụng - Thụy lôi Kim bảng Hà nam - 11/03/2013
Nếu có thất thoát vài chục nghìn tỉ thì tuyên bố một câu rút kinh nghiệm sâu sắc là xong.
Trần Trung - Hà nội - 11/03/2013
Về chính danh, VDB là ngân hàng của Chính phủ, vốn hoạt động là ngân sách Nhà nước và hoạt động của NH thì lại như thế này đây. Buồn quá!
Lê Nhân - canada - 11/03/2013
Không biết có vị nào bị kỷ luật hay bị truy tố không. Tiền thuế của dân mà cứ thất thoát như thế này hoài thì không thể chấp nhận được.
Xuân Hòa - Long Thành_ Đồng Nai - 11/03/2013
Vậy có việc cho ông Trưởng ban nội chính trung ương rồi.Xem ông ấy xữ lý thôi.
Quốc Dũng - HCM - 11/03/2013
Thủ tướng phải nhận trách nhiệm kinh tế chứ không chỉ trách nhiệm chính trị. nhân dân chịu quá đủ rrồi
Hoa Đăng - 76/2 Bình Giả - 11/03/2013
Ý tưởng của Thủ tướng có thể tốt nhưng trong vận hành thì không có cơ chế chận đứng các sai sót. Bộ Tài chánh được giao nhiệm vụ nhưng nếu không có sự tham gia giám sát của công luận, đặc biệt của các cơ quan ngôn luận như truyền hình, truyền thanh, báo chí thì không thể nào làm tốt. Đề nghị tôn trọng và phát huy sức mạnh của báo chí. Phóng viên phải được tự do hoạt động trong khuôn khổ luật pháp!
Phạm Minh Thanh - P14 Q5 Tp HCM - 11/03/2013
VDB không phải tự nhiên mà bị nợ xấu đến độ như thế này, nguyên nhân đầu tiên phải phải nhận thấy là bộ máy nhân sự: họ là con ai cháu ai? 
Nguyên nhân thứ hai là những ai từng có dự án tốt nằm trong danh mục ưu đãi đầu tư đến gặp ngân hàng đều có cảm giác đi vào ma trận với đủ thứ thủ tục nguyên tắc rườm rà và việc cầm đến được đồng vốn vay thì chỉ là mơ ngủ, ấy vậy mà cái đám có dự án dỏm thông qua cò chịu chi 5 - 10% là thông suốt. Không phải dậu đổ bìm leo mà nay tôi mới nói, vì chuyện này trong giới doanh nghiệp có nhu cầu đi vay vốn ngân hàng đã trở thành "chuyện thường ngày ở Huyên" và tại sao nợ xấu nhiều như vậy là điều ai cũng hiểu, chỉ có nghành ngân hàng giả vờ ngơ ngác mà thôi.
Tịnh Tâm - 11/03/2013
Khi sử dụng con người vào một chức vụ nào đó trong bộ máy công quyền cần đòi hỏi họ ngoài kỷ năng chuyên môn đáp ứng yêu cầu công việc ,đạo đức tốt ,còn có một tác phong làm việc nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm tuyệt vời.Thế mới biết cách sử dụng người nó quan trọng đến mức độ nào! nó quyết định phần lớn thành công nhiệm vụ cấp trên giao phó và sự thành công đó là câu trả lời hay nhất,trung thực nhất chứ không phải điều gì khác.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.