Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (19) 
Lê công Thành - 41 đường số 6, KP3, An Lạc, Bình Tân - 11/03/2013
Tác giả Nguyên Khanh đã nêu lên một thực tế... phũ phàng. Dân thiệt đôi, thiệt kép...
Nguyen Tuyen - 11/03/2013
He he nhà báo đã tự trả lời rồi đó.
huỳnh nở - tpHCM - 11/03/2013
Bạn đã nói đúng suy nghĩ của hàng triệu triệu người dân VN.
Trần Văn Chiến - Tây Ninh - 11/03/2013
Tại sao cứ xoay quanh vàng miếng SCJ, người dân chỉ có 5 chỉ làm sao đủ 1 cây mà dập. Thật phi lý, mua bán người ta tính tiền đến giá trị gam, ly. Tại sao các nhà quản lý lại ra quy định mua bán vàng tính ở giá trị "cây". Xin các bác quản lý, điều hành hãy vì người dân mà ra những chính sách sát với thực tế. điều hành kinh tế tốt không phải là con số tăng trưởng tính trên giấy. Mà là mức sống, thu nhập thực tế của người dân.
Nguyễn Bằng Lăng - Cần Thơ - 11/03/2013
Ôi trời ơi ! Ông NHNN ơi !
nguyễn Văn Oánh - hà Nội - 11/03/2013
Bài viết rất hay!
MAI THĂNG - HOÀNG MAI -HÀ NỘI - 11/03/2013
Bất kỳ vấn đề gì chính sách gì đi nữa thì mục đích ổn định nền kinh tế, ổn định lòng dân mang lại lợi ích cho người dân vẫn là mục đích chính của những người hoạch định chính sách và cũng là đường lối của Đảng và Nhà nước ta, còn chỉ phục vụ lợi ích nhóm XUẤT HOẶC NHẬP KHẨU thì đều là tội ác gây bất ổn chính trị. Mong rằng giá Vàng và giá Đôla cần bình ổn để đồng Việt Nam có giá, người lao động yên tâm có niềm tin .
David Nguyễn - Vietnam - 11/03/2013
Chắc các bác ấy nghĩ ai cũng như mình, mỗi lần sắm là cả lượng vàng chứ ai lại sắm vài chỉ lẻ tẻ. Dân mình giàu quá rồi.
Võ Tấn Điền - quảng ngãi - 11/03/2013
Tôi không có vàng vì lương không đủ trang trải hàng ngày thì lấy đâu ra tiền dư để mua vàng. Có một điều tôi thấy trên thế giới này có nước nào lại có vàng thương hiệu quốc gia như Việt Nam chúng ta không? Vàng theo tôi hiểu là tuổi vàng có nghĩa là vàng có bao nhiêu phần trăm tạp chất ví dụ vàng 4 số 9 là vàng thì tạp chất là 0,0001 mà thôi hay vàng 3 số 9 thì tạp chất là 0,001. Thật là các bác thông minh quá mà đẻ ra đủ trò dẫn tới SJC cũng bị nhái mà tất nhiên nhái thì rõ ràng là tuổi vàng không đủ.Nên tôi nghĩ các bác giảm bới thông minh để dân khỏi thiệt thòi.
Nguyễn Văn Hùng - 1 Giảng Võ - 11/03/2013
Vàng SJC mới được sử dụng, cũng như tiền mới hơn tiền cũ. Liệu đấy có phải là Quy luật giá trị hay quy luật khách quan????
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.