Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (15) 
Nhân Tâm - 11/03/2013
Khi cơ quan chức năng cấp phép hoạt động cho bất kỳ công ty văn hóa hay CNTT của TQ nào cũng nên kiểm tra thật kỹ đến các thông tin họ đưa ra, nếu có thông tin hay bổ sung thông tin trong quá trình hoạt động mà xuyên tạc về lịch sử hay chủ quyền của quốc gia thì không cấp phép hay thu hồi giấy phép. Tại sao không sử dụng điều 81 Luật hình sự vào các công ty này được
Lê Văn Toàn - 11/03/2013
Tôi nghĩ báo chí nên tiên phong trong việc phát động bài xích những sản phẩm không có lợi cho Việt Nam đến người tiêu dùng để người tiêu dùng có thói quen tẩy chay các sản phẩm không đáng tin cậy. Ví dụ như Wechat, như cocacola nhảy vào Việt Nam kinh doanh mà không hề đóng thuế v.v... Việc đó cơ quan quản lý Nhà nước không hoặc chưa đụng đến được thì báo chí khéo léo vận động nhân dân không sử dụng các sản phẩm đó.
Dung - sfsfsfsf - 11/03/2013
Nói chung là không dùng những dịch vụ Made in China là khỏe nhất. Bây giờ cứ thấy ở đâu có Made in China thì hãy thận trọng.
Dung - sfsfsfsf - 11/03/2013
Nói chung là không dùng những dịch vụ made in China là khỏe nhất.
Hòa Đao - Hà Tĩnh - 11/03/2013
Trung Quốc đang tiếp cận giới trẻ Việt Nam. Còn giới trẻ của nước ta đang là những người bị họ đầu độc. Cán bộ ngành văn hóa sao không kiểm duyệt hết mấy vấn đề này?
dua hau - nishu company - 11/03/2013
Nên tránh xa các sản phẩm "made in china" là tốt nhất. Các cụ xưa đã đúc kết rồi " Tránh voi chẳng xấu mặt nào" cơ mà.
Nguyễn Văn Lâm - TPHCM - 11/03/2013
Theo tôi thì chúng ta nên tập trung những ban ngành chuyên kiểm soát thông tin trong nước sang kiểm soát thông tin độc hại từ Trung Quốc.
Quốc Bình - 11/03/2013
Bạn Dung nói đúng. Chúng ta nên thận trọng với 1 số sản phẩm cũng như dịch vụ Made in China.
danhlam - nghệ an - 11/03/2013
Kênh nào, đài từ T.Ư đến địa phương đều tuyên truyền văn hóa lịch sử Trung Quốc.
Phạm Đăng Quý - VN - 11/03/2013
Cán bộ văn hoá của chúng ta còn bận nhiều việc khác !!!!!!!!!!!!!!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.