Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (15) 
Nguyễn Tú, Đà Nẵng - Đà Nẵng - 11/03/2013
Tác giả An Nguyên đã viết đúng sự thật của thực tế mà các lãnh đạo lúc nào cũng nói: Chưa được nghe ! chưa đưa báo cáo ! thật tình không hiểu nỗi ??? Ở TP Đà Nẵng cũng thế ! cứ hô hào : Cương quyết - Quyết liệt - Quyết tâm .... nhưng đâu vẫn vào đó, rồi cứ đến hẹn lại lên giá các loại .... cuối cùng thì mọi sự người dân đều phải gánh ! Lương thì bị nợ, thưởng tết có vài trăm ngàn mà mọi thứ đều tăng giá, chữa bệnh thì đắt đỏ, nhiêu khê, trong lúc làm ăn ngày càng khó vậy mà thành phố làm đường hoa đến 17 tỷ cho 3 ngày tết để ngắm chơi .....! khi người lao động phải chạy ăn từng bữa và lo tiền "bị "nộp các loai quỹ tại phường! không hiểu nỗi ????
Mai Yến Thông, Tân Phú - Đồng Nai - Tân Phú - Đồng Nai - 11/03/2013
Nguyên nhân chính vẫn là do các cơ quan đoàn thể chưa làm hết trách nhiệm, yếu kém trong khâu dự đoán, quản lý còn mang nặng tính hình thức, bị động trong việc tìm ra cách làm mới, sáng tạo và hợp lý. Nếu như họ chịu nhìn lại hình ảnh của những năm trước và năm nay rút kinh nghiệm thì có lẽ sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề mà hôm nay báo chí đã nêu.
Trung Trần, TP.HCM - TP.HCM - 11/03/2013
Tác giả An Nguyên viết đúng quá. Tôi nghĩ tất cả vấn đề trên không được giải quyết dứt điểm vì không có lãnh đạo, thủ trưởng, giám đốc nào bị cách chức hay bị đuổi việc nên họ không cần phải làm hết trách nhiệm của mình. Hãy qui trách nhiệm, buộc thôi việc những lãnh đạo tồi, giám đốc vô cảm thì vấn đề sẽ được giải quyết.
quanganvt - 11/03/2013
Tác giả An Nguyên đã viết "Tại sao vé xe lửa lại không tổ chức bán theo kiểu đại lý như vé máy bay?..." xin thưa tại vì họ muốn độc quyền. Tôi có người quen làm đại lý vé máy bay ở TP. HCM có lần tôi hỏi sao không bán vé xe lửa luôn thì được biết là có liên hệ với bên ga Hòa Hưng để xin bán vé xe lửa nhưng họ không cho??? Vấn đề là ở VN có nhiều điều cần phải đặt câu hỏi??????
dân sai gon, TP HCM - TP HCM - 11/03/2013
Tác giả viết đúng nhưng hình như dân mình cũng quen với việc này rồi, chính quyền chỉ có bây nhiêu đó thôi ai tin thì ngu ai không tin thì thôi.
Phạm Thi, Đông Anh - Đông Anh - 11/03/2013
Quá hay! Một bài viết đầy tâm huyết. Ngắn mà đầy đủ, không biết lãnh đạo các nghành có biết?
limpit - 11/03/2013
thì lâu lâu hô hào 1 tí cho gọi là có biết có quan tâm, bình thường thì cần quái gì phải làm cho nó mệt người...
Nguyễn Ngọc Thưởng, Trà Vinh - Trà Vinh - 11/03/2013
Không hô hào thì chả ai biết mình đang làm gì? Muốn bắt cướp thì phải la làng cho chạy trước chứ. Nếu không thì xảy ra án mạng sao? Đặt vé tàu do bị rớt mạng Internet, trộm cắp do thời gian cao điểm đông người không thể kiểm soát nổi, thực phẩm làm để bán cho người tiêu dùng, người chế biến không ăn làm sao bị ngộ độc,..Tất cả là điệp khúc của mùa xuân.
Nguyễn Thanh Hoa, Thanh Hóa - Thanh Hóa - 11/03/2013
Đó không chỉ là điệp khúc mà thực chất là giọng điệu: tăng cường, tích cực, đẩy mạnh, quyết liệt, nghiêm chỉnh, ... Toàn những trạng từ không định lượng được đưa ra để nhân dân mát ruột. Vả lại, đúng ra việc quản lý giá cả, trật tự xã hội, chống trộm cắp, ... là việc làm thường xuyên của các cơ quan chức năng. Chứ tại sao lại cứ đến tết mới ra quân??? Thật buồn phải không các bạn ???
Lê - 11/03/2013
Bạn Tú không biết có bị gì không nữa, chứ tui thấy Đà Nẵng làm tốt mấy việc này lắm mà, hay là bạn Tú ở nơi khác đến?
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.