Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (42) 
minhminh - 11/03/2013
Qua sự việc nêu trên và nhiều sự việc trên thực tế của CSGT có lúc thấy mấy anh CSGT mắc oan. Như 2 "anh hùng sa lộ" nói trên bắn là đúng rồi. Cũng từ sự việc trên đây, theo tôi nhà nước mình cũng tăng thêm quyền làm chủ nữa của lực lượng CSGT không để những đối tượng gây rối chống người thi hành công vụ ngang nhiên coi thường pháp luật.
hoang an - 11/03/2013
Theo tôi thì CSGT bắn người như vậy là không thể chấp nhận được, nếu như xảy ra án mạng thì sự việc sẽ phức tạp hơn. Muốn bắt người chống thi hành công vụ, có nhiều phương án để bắt đâu phải dùng hàng nóng.
khai - 11/03/2013
Những ai sinh song ở Mỹ đều không it lần "xem trên truyền hình" những màn rượt đuổi ngoạn mục như phim" của Cảnh Sát đối với người vi phạm luật không chấp hành hiệu lệnh ngừng lại, thậm chí có khi Cảnh Sát Mỹ huy động cả trực thăng để bắt bang được!,không có chuyện "bắt nguội, bắt nóng gì cả", bởi vì bất kể kẻ đó là ai đều phải CHẤP HÀNH NGHIÊM CHĨNH LUẬT PHÁP, có như vậy xã hội Mỹ mới duy trì được trật tự (tương đối) khi mà xã hội Mỹ là xã hội đa sắc tộc. Chính nhờ vào những hành động kiên quyết ấy, mà chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi ngay vào ban đêm, mọi phương tiện giao thông đều chap hành đúng luật giao thông như ngừng xe khi "đèn đỏ" dù lúc ấy đường phố vắng hoe, không thấy bóng cảnh sát tuần tra! Theo tôi những gì CSGT Việt Nam đã "hành xử đối với những kẻ bất chấp luật lệ, có khả năng gây tỗn thất sinh mạng cho những người dân khác" là HỢP LÝ!
yellowmice - 22dd3 - 11/03/2013
Nếu những người bị bắn ấy, là con người theo đúng nghĩa của nó thì phải xem lại khái niệm về con người cũng như quyền của con người. Những kẻ bị bắn ấy có phần con nhiều hơn phần người. Nên áp dụng điểm G của điều nào đấy trong qui định về sử dụng vũ khí. Trân trọng
Lê Ngọc Cảm - 11/03/2013
Là cán bộ TTBDCT huyện, nghĩa là đảng viên, đang giảng dạy chính trị mà vô kỷ luật không xem pháp luật ra gì? Tôi mà là Bí thư huyện uỷ cái huyện đó: Khai trừ Đảng, cách chức, đuổi việc ngay. Bản thân tôi ban đêm đi đườngn vắng không xe thấy đèn đỏ còn dừng lại. Mình dạy học sinh mà không tôn trọng pháp luật thì dạy ai
hà - dgd6v - 11/03/2013
Đúng vậy, nếu không có những thước phim ấy thì CSGT bị mang tiếng oan rồi. Người giảng dạy trong 01 trường chính trị - nơi đào tạo ra những cán bộ mà lại như vậy sao?
codua - 11/03/2013
Tôi ủng hộ việc dùng súng vì đây là sáng sử dụng đạn cao su, gây sát thương nhưng không chết người. Các báo viết từ "Đổ máu" làm người đọc không hiểu và cho rằng sử dụng súng là không cần thiết. Trong trường hợp này các bạn thử đề xuất dùng phương tiện công cụ gì?
Tịnh Tâm - 11/03/2013
Nổ súng để thị uy hay rượt đến cùng để hung thủ xa lộ phải tra tay vào còng là đúng hơn như để thỏa mãn cơn tức giận vì bị trêu ngươi. Tuy nhiên, khi hành sự mấy anh CSGT cũng nên nhớ rằng an toàn cho người đi đường là trên hết, nếu vì mục đích trốn chạy điên cuồng chiếc xe điên có thể gây tai nạn cho người đi đường, và có ai đó chết oan thì mấy anh sẽ áy náy lương tâm biết bao và cho rằng GIÁ NHƯ...hoặc khi ra tay bóp cò để trừng trị hai ngài tri thức nhưng văn hóa DỎM vượt đèn đỏ rồi còn trêu ngươi CSGT và tên bay đạn lạc vô tình gây thiệt hại cho người đi đường vô tội thì biết làm sao đây? Nên học theo gương làm việc của nước ngoài,mấy anh chỉ cần ngồi quan sát màn hình ảnh camera, nếu ai đó vi phạm luật giao thông thì ghi vào máy và gửi biên lai phạt tiền đến tận nhà với dấy đủ tang chứng vật chứng thì hết đường chối tội,ngoài ra với hệ thống mắt thần trang bị khắp nơi sẽ làm cho người tham gia giao thông luôn luôn chấp hành dù đang ở bất cứ nơi đâu trên đường nếu không muốn biên lai phạt tiền gửi đến tận nhà,mọi chi phí trang bị camera và người theo dỏi hay người đi thu tiền phạt đều do người vi phạm trả,nhà nước không phải bỏ tiền túi ra mà còn thu vô dài dài cho ngân sách để làm nhiều việc phúc lợi an dân.
nhaphuong - 11/03/2013
Hai công dân tri thức mà lại vi phạm luật, cũng chính là đã vi phạm đạo đức cũng như bêu xấu hình ảnh của một người nhà giáo! Thật không thể chấp nhận được hành vi vừa ăn cướp vừa la làng như thế!.
Theo tôi thấy trong tình huống này thì cả hai phía đều không đúng. Hành động nổ súng của CSGT là không đúng. Nếu như nói, hành động lạng lách của 2 đối tượng trên gây nguy hiểm cho người đi đường, thì việc nổ súng của cảnh sát cũng gây nguy hiểm cho người khác cũng không kém!
Trần Hoàng - 11/03/2013
Nếu không rượt đuổi để bắt bằng được thì có thể những chiếc xe điên kia gây nên tai nạn kinh hoàng!Lúc đó, dư luận lại cho rằng có CSGT nhìn thấy nhưng không chặn bắt, không làm hết chức năng, nhiệm vụ. Llúc đó lại điều tra và kỷ luật người CSGT nọ. Nếu chặn bắt thì lại không ủng hộ...v...v. Đằng nào CSGT cũng chết! Thật thông cảm cho nỗi khổ của CSGT khi gặp trường hợp này!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.