Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (6) 
Tôn Minh - 11/03/2013
Các nhà khoa học trong và ngoài nước đã cảnh báo nguy cơ xấu từ dự án bauxite... nhưng nhà quản lý không chiu tiếp thu, đến khi hấp quả xấu không thấy ai chịu trách nhiệm, đất nước ta giờ sao thấy bất an quá,
NGUYEN KY PHUONG - 11/03/2013
Chuyện nầy hình như đã được bàn cãi và góp ý từ lâu bởi nhiều người,nhiều đơn vị. Bây giờ xảy ra chuyện kẹt xe là sao? Những chuyền xe chở Bauxite là của ai vậy?
Ngành GT -VT chuyên tâm lắm về vụ phạt xe chở quá tải trọng mà, bây giờ bó tay sao? Nay mai lại nát đường, sập cầu và khi đó ai gánh chịu hậu quả ngoài người dân đau khổ và khi đó thì các cơ quan chức năng mới bắt đầu vào cuộc. Quốc lộ 20 mà tan nát thì thành phố Du Lịch Đà Lạt sẽ ra sao? Bao nhiêu câu hỏi dồn dập, ngổn ngang!
Phạm Cường - 11/03/2013
Sau 2 năm , tôi mới quay lại Đà Lạt bằng quốc lộ 20. Thật bất ngờ , con đường du lịch năm nào đẹp như thế nay đã biến thành con đường của thôn xã những năm chiến tranh: các " hố bom " nham nhở , các " ổ voi " dày đặc trên mặt đường... Thật trớ trêu nếu kinh tế của Đà lạt lại phát triển trên nền tảng của "bauxite" mà TKV đang làm ! Thật đau khổ khi chứng kiền cảnh này.
Minh Tâm - 11/03/2013
Không biết các nhà kinh tế có tính đủ chi phí đầu vào xe, cẩu, đường...và nhiều cái phát sinh hay chỉ đơn giản là khai thác bauxite chủ yếu để bán còn lời lỗ không thành vấn đề?
dkd - 3cbji - 11/03/2013
Tôi mới đi từ Đà Lạt về SG cách đây 2 tuần. Phải nói là quốc lộ 20 quá tan nát đến độ có thể đặt bảng cấm mọi phương tiên lưu thông để tránh tai nạn lật xe. Đặc biệt đoạn từ chân đèo Bảo Lộc về Madagoui, đây không phải là con đường mà là đám ruộng bị cày xới. Đi trên tuyến đường này mới cảm nhận được sự vô cảm đến đáng sợ của các cơ quan quản lý.
Thanh - xavf3 - 11/03/2013
Cuối cùng ai sẽ chịu trách nhiệm đây. Tài nguyên bị tàn phá, môi trường bị xâm hại, an toàn giao thông bị đe dọa nghiêm trọng, vậy mà dự án vẫn là "có hiệu quả".
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.