Bánh trung thu Bibica - Lưu giữ hương vị truyền thống

11/09/2015 07:00 GMT+7

Xã hội ngày càng phát triển, trong những bộn bề lo toan cùng sự xuất hiện của hàng loạt chủng loại bánh trung thu công nghiệp, nhiều mẫu mã, màu sắc và hương vị “lai ngoại”, hương vị bánh trung thu ngày xưa dần dần bị nhạt nhòa trong tâm khảm của không ít người tiêu dùng. Để rồi mỗi dịp trung thu đến, lòng mỗi người lắng lại khi nhớ về đêm trăng rằm thuở bé và mùi vị bánh ngày xưa chợt ùa về với biết bao kỷ niệm khó phai.

Xã hội ngày càng phát triển, trong những bộn bề lo toan cùng sự xuất hiện của hàng loạt chủng loại bánh trung thu công nghiệp, nhiều mẫu mã, màu sắc và hương vị “lai ngoại”, hương vị bánh trung thu ngày xưa dần dần bị nhạt nhòa trong tâm khảm của không ít người tiêu dùng. Để rồi mỗi dịp trung thu đến, lòng mỗi người lắng lại khi nhớ về đêm trăng rằm thuở bé và mùi vị bánh ngày xưa chợt ùa về với biết bao kỷ niệm khó phai.
 
Hiểu được mong đợi đó từ người tiêu dùng, qua nhiều năm nghiên cứu và với mong muốn mang đến người tiêu dùng những chiếc bánh trung thu mang đậm hương vị truyền thống, công ty cổ phần Bibica đã kết hợp xưa và nay trong những chiếc bánh trung thu của mình. Sự kết hợp ấy đã cho ra mắt những chiếc bánh trung thu tươi ngon, hương vị mới lạ tốt cho sức khỏe nhưng không làm mất đi hương vị truyền thống vốn có. Bánh không dùng chất bảo quản với 100% màu tự nhiên từ quả gấc, bột trà xanh, bột ca cao giúp màu sắc bánh đẹp mắt, hấp dẫn hơn và vỏ bánh cũng mềm mịn, sắc nét hơn.
Đặc biệt năm nay Bibica phát triển nhiều dòng sản phẩm bánh trung thu với hương vị và chủng loại đa dạng. Có hơn 40 loại bánh nướng, bánh ngọt và bánh dẻo để người tiêu dùng lựa chọn. Bánh được phát triển thêm nhiều thành phần như trà xanh, Cranberry, Socola, kết hợp giữa hiện đại và hương vị truyền thống giúp chiếc bánh trung thu Bibica vừa đẹp mắt lại mang đậm hương vị bánh ngày xưa.
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.