Thực hiện:
- Sò điệp khô ngâm vào nước rồi hấp cho chín và mềm. Lấy 20 gr chiên khô để ráo dầu.
- Luộc thịt cua và để ráo nước.
- Giá sống rửa sạch, để ráo nước.
- Đập 2 quả trứng gà, bỏ muối, bột gà, 30 gr sò điệp khô còn lại và thịt cua vào chung rồi đánh đều lên. Sau đó trộn giá vào hỗn hợp.
- Bắc chảo lên bếp, để nóng và cho ít dầu ăn vào chảo; sau đó đổ hỗn hợp vào xào.
- Sau khi chín, đổ hỗn hợp ra đĩa và bỏ 20 gr sò điệp khô đã được chiên lên bề mặt. Cuối cùng trang trí ít ngò cho đẹp mắt.
Thực hiện: Đầu bếp Lý Vi Cham, nhà hàng Hoa Kabin, KS Renaissance Riverside Sài Gòn.
L.A (ghi)
Bình luận