Bò cuốn hoa cau

22/04/2006 16:16 GMT+7

Nguyên liệu: - Thịt bò miếng - Gan heo xắt sợi - Thịt mỡ xắt sợi - Củ hành trắng, ớt xanh, đường, nước tương, muối, bột ngọt, tiêu, sốt xí muội.

Cách làm:
Bước 1: Thịt bò cắt miếng cuốn mỡ, gan, hành lá, ớt xanh rồi ướp gia vị gồm bột ngọt, tiêu, màu điều, nước tương, muối.
Bước 2: Nướng chín và trang trí lên đĩa, sau đó rưới sốt xí muội lên.
Thực hiện:
Nhà hàngHoa Cau
(80 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, TP.HCM)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.