Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (6) 
qhung - 11/03/2013
Đàn bà cuối cùng vẫn là đàn bà. Họ có thể nói giời nói bể nhưng cuối cùng bao giờ họ cũng muốn tìm cảm giác an toàn cho bản thân. Muốn tìm sự dũng cảm đột phá với những sự mới mẻ, đi theo cảm xúc thực sự của trái tim ư? bạn chỉ có thể thấy nó thực sự có ở đàn ông. Mỹ Linh, Hồng Nhung, Quốc Trung, Đàm Vĩnh Hưng đã cho ta lời khẳng định đó.
haicuneo - 11/03/2013
Đây là cuộc thi giữa các HLV thì đúng hơn.
D.Hung - 11/03/2013
Đã là cuộc thi thì phải có người thắng, người thua một cách rõ ràng. Đây là vòng Đo Ván, nghĩa là đối thủ này phải hạ gục đối thủ kia bằng nghị lực của mình, tức là ai thể hiện tốt thì được giữ lại, ai thể hiện không tốt thì bị loại. Đó mới là cuộc chơi.
dungvuong - 11/03/2013
Tôi rất tiếc cho Khánh Ly và Ý Nhi. Hai đàn chị HN và ML có trình độ mà theo tôi đã quyết định quá sai lầm. Chắc chắn là sai lầm lớn...!
Nhân - 11/03/2013
Vậy thì đừng ai vote cho Hoàng Tôn và Nhật Minh ở vòng trực tiếp thì đó là cái giá phải trả cho sự lưa chọn đường dài của họ. Nói thật Hoàng Tôn và Hoàng Nhật Minh chỉ có một kiểu hát nghe vài lần là chán.
Vũ Hồng - 11/03/2013
Theo dõi suốt cuộc thi cũng như chương trình bài hát yêu thích, tôi thấy Hoàng Tôn chỉ hát một màu quá nhàm chán, lối hát luyến láy này lặp lại của Đinh Mạnh Ninh, không một chút sáng tạo, không cảm xúc, chỉ hợp thời nhưng chưa chắc đi được dài. Nếu là tôi, tôi chọn Ý Nhi, Khánh Ly - 2 cô bé hát bằng cảm xúc chân thành, bằng trái tim. Một người có kĩ thuật ổn định, hát cảm xúc... thì bị loại trước một người kĩ thuật yếu hơn, hát một màu, thiếu cảm xúc. Thật tiếc.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.