Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (17) 
dang phuc hau - 11/03/2013
Phương Mỹ Chi cháu thật là một tài năng cho âm nhạc Việt Nam. Nghe cháu hát ở vòng dấu mặt chú đã khóc ròng kể từ khi cháu cất tiếng hát cho đến khi hát xong rồi mà cũng chưa dứt. Vừa rồi được nghe cháu hát ở vòng đối đầu, chú lại một lần nữa không cầm được nước mắt. Cảm ơn cháu đã cho chú những cảm xúc tuyệt với với âm nhạc truyền thống Việt Nam và làm cho chú càng yêu dân ca nước mình hơn. Thật sáng suốt khi cô Hiền Thục chọn cháu ở lại để tiếp tục. Chú tin với khả năng và tình cảm của mình với âm nhạc truyền thống dân tộc cùng với sự chỉ bảo tận tình của cô Hiền Thục và các cô chú khác, cháu sẽ là quán quân của The Voice Kids năm nay.
Nguyễn Ngọc Thưởng - 11/03/2013
Ở vòng dấu mặt The voice kid, nhìn thấy em bé tí ti Mỹ Chi rất rụt rè được giới thiệu là sẽ dự thi với một bài hát dân ca tôi cũng không mấy quan tâm so với những em khác. Vì nhạc dân ca rất khó hát và cũng rất khó làm nổi trên sân khấu so với những dòng nhạc sôi động khác. Tôi nghĩ thầm : " Sao bé này gan vậy". Nhưng khi nghe bé hát hết câu đầu tiên thì thấy rõ đây là ca sĩ hát dân ca tài năng bây giờ và tiềm năng sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai. Tính cách của bé cũng rất dễ thương, qua màn ảnh TV mà mình cũng cảm nhận được. Gia đình của bé theo phản ảnh thì cũng khá khó khăn nhưng đã nuôi dạy bé khá tốt thành Mỹ Chi giản dị , nhu mì được mọi người yêu mến như bây giờ. Chúc bé càng ngày càng xinh đẹp, khỏe mạnh và thành công.
BaoVC - 11/03/2013
Mòng chờ em hát ở vòng live để có cơ hội nhắn tin bình chọn cho em. Tiếng hát em đánh thức tình yêu nhạc dân ca trong tôi.
Nyuyễn văn kiên - 23/03/2014
Quê em mùa nước lũ: Phương Mỹ Chi chau hát thật tuyệt vời (chúc cháu thành công trong cuộc sống)
phuc chi luong - 11/03/2013
Phương Mỹ Chi cháu hát rất hay, chúc cháu đạt được giải cao nhất nhé
Trung Nguyen - 11/03/2013
Bé Mỹ Chi hát hay quá. Bé là hiện tượng đặc biệt trong thế giới âm nhạc của Việt Nam. Rất nhiều người Việt ở Mỹ cũng rất thích nghe Bé hát và rất hâm mộ Bé. Mong rằng Bé vẫn tiếp tục học giỏi, hát hay và theo đuổi ước mơ của mình thành công; và mọi người tin vào điều đó. Bản thân tôi cũng là một fan lớn của Bé.
Nguyễn Linh Trâm - đường 30, Phường 6, Gò vấp - 24/04/2014
hồi mình lớp 5 mới dc có 18kg thì seo
Nhật dương - 11/03/2013
Em hát hay lắm ngày nào chị cũng nghe những ca khúc của em. Cố lên, chị ủng hộ em
Trần Đức Hùng, Belgique - Belgique - 11/03/2013
Nghe lại lần thứ nhì mà sao nước mắt vẫn rơi, con hát hay quá, truyền cảm quá, không còn chỗ nào chê được. Mong dưới sự dìu dắt của ca sĩ Hiền Thục con sẽ tiến xa hơn. Nếu đem so với ĐVH thì con ăn chắc.
Trần Đức Hùng, Belgique - Belgique - 11/03/2013
Cháu hát hay quá, chú đã chuẩn bị tinh thần mà sao bỗng dưng nước mắt cứ chảy khi nghe giọng hát của cháu.
Hưng Phú - 11/03/2013
Tôi rất thích giọng hát của Phương Mỹ Chi. Hy vọng em sẽ thắng The Voice Kids mùa này. Trường Tiểu học Tuy Lý Vương ở quận 8 nhé Thanhnien.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.